A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao quà cho học sinh nghèo đến Trường. Năm học mới 2018 - 2019.

Trao quà cho học sinh nghèo đến Trường năm học học mới 2018 - 2019.

 

Kính thưa quý phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh thân mến !
        Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đã từng nói “Một năm khởi đầu từ mùa xuân, đời người khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội”. Chính vì thế mà giáo dục được xem là quốc sách hàng đầu ở nước ta.


         Kính thưa quý vị
Trường Tiểu học A Long Sơn là một đơn vị thuộc phường Long sơn, một phường còn non trẻ của Thị xã Tân Châu. Điều kiện kinh tế, cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà trường còn rất nhiều hạn chế. Trên 20% các em có hoàn cảnh khó khăn thuộc diện hộ nghèo và cận nghèo, học sinh mồ côi cha mẹ hoặc cha mẹ đi làm ăn xa sống với ông bà  đời sống còn gặp muôn vàng khó khăn, nhất là trong việc hàng ngày phải cắp sách đến trường. Đây cũng chính là nổi trăn trở của các cấp, các ngành, chính quyền địa phương và của tập thể thầy cô giáo nhà trường.
          Tuy nhiên, thấm nhuần lời dạy của Bác “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”. Ngày hôm nay, giáo dục không còn là nhiệm vụ của riêng ai mà là nhiệm vụ chung của toàn xã hội. Công cuộc xã hội hóa giáo dục được bắt đầu, từ khắp mọi miền đất nước cũng bắt đầu xuất hiện hàng triệu triệu tấm lòng hảo tâm cùng chung tay góp sức vì thế hệ trẻ.


          Và hôm nay, Trường TH A Long Sơn  tổ chức buổi tiếp nhận trao quà tiếp bước đến trường cho các em có hoàn cảnh khó khăn.  món qùa này  hết sức có ý nghĩa, và vô cùng quan trọng trên con đường học vấn của các em.
Các em học sinh thân mến!

tranthanhly.info@gmail.com - 0966 664 998


         Trường tiểu học A Long Sơn  một trong những  ngôi trường điều kiện cơ sở vật chất còn  khó khăn, nhưng đã sớm chiếm được lòng tin yêu và cảm mến của các bậc phụ huynh và nhiều thế hệ học sinh.       Trường cũng đã và đang quyết tâm hình thành ngày một rõ hơn  phẩm chất mang tính đặc trưng, truyền thống của Long Sơn anh hùng . Cô mong muốn các em, trước hết không được thỏa mãn với kết quả hiện tại mà phải luôn cầu tiến, noi gương và phát huy những thành tích, những phẩm chất tốt đẹp của các anh chị đi trước trên mọi mặt, từ văn hóa cư xử cho đến nền nếp thực hiện nội quy; từ việc học tập ở trường đến sinh hoạt ở nhà hay giao tiếp ngoài xã hội

         Thay mặt Nhà trường, tôi xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Phân viện kinh tế xây dựng miền Nam trao 30 phần  quà  cho các em giúp các em tiếp bước đến trường  trong năm học mới. Đối với các em học sinh Cô mong muốn các em được phần quà này rồi  cần cố gắng phấn đấu học tập hơn nữa, xứng đáng với sự quan tâm của các thầy cô, các mạnh thường quân phụ huynh và các bạn của mình.

Cuối cùng xin chúc các bạn Phân viện kinh tế xây dựng miền Nam   cùng các em học sinh năm học mới đạt nhiều thành tích tốt, chúc quý vị nhiều sức
- Xin trân trọng cảm ơn !


Tác giả: Hiệu trưởng Lê Thị Hồng Vân
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 11 : 160